Youtube Marketing Services: บริการทำการตลาด-บริหารจัดการและดูแล Youtube

Youtube.com เป็นเว็บไซต์ Video Social Media Sharing ที่ใหญ่สุดมีสถิติผู้เข้าชมสูงถึง 60 ล้านคนต่อเดือน มีการ เผยแพร่วิดีโอที่ให้กับคนทั่วโลกได้รับชมฟรี โดยผู้ใช้สามารถอัพโหลfวิดีโอ,เปิดชมวิดีโอ,แบ่งปันวิดีโอให้กับผู้ชมอื่นๆ ได้ และที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อกับสื่อออนไลน์อื่นๆได้ง่ายดาย.
Youtube Marketing Services : บริการทำการตลาดบน Youtube

 1.รายละเอียดของการให้บริการ

วิเคราะห์และตรวจสอบข้อมูลของสินค้า,บริการและข้อมูลทางด้านธุรกิจที่เหมาะสมเพื่อใช้ในการสร้าง Account ใน Youtube
สร้าง Youtube Account ที่เหมาะสมกับสินค้า,บริการและข้อมูลทางด้านธุรกิจของลูกค้า เช่น ตั้งชื่อให้สั้นและจำง่าย http://www.youtube.com/youbusiness เป็นต้น
สร้างและปรับแต่ง Theme Youtube ให้เข้ากับสินค้าเเละบริการของธุรกิจ
บริการอัพโหลดวีดีโอขึ้น Account Youtube เดือนละไม่เกิน 30 วิดีโอ
บริการเพิ่มเทคนิคในการค้นหาวิดีโอใน Youtube ให้ง่ายขึ้น
บริการตอบความคิดเห็น(Comments)จากผู้ชมวิดีโอ ในหน้า Account Youtube
ติดปุ่มลิงค์ Account Youtube บนเว็บไซต์
บริการให้คำปรึกษาการทำการตลาดผ่าน Youtube
รายงานผลจำนวนการชมวิดิโอ, ข้อมูลเชิงลึกและสถิติต่างๆอย่างละเอียดทุกๆสัปดาห์์

 2.Price & Package ราคาแต่ละแพ็กเกจ

Package
 ค่าบริการ
 1 Month
  [ สอบถาม ]
 3 Month
  [ สอบถาม ]
 6 Month
  [ สอบถาม ]
 12 Month
  [ สอบถาม ]

 3.เงื่อนไขการให้บริการ

การชำระค่าบริการ ชำระตาม Package ที่ใช้บริการ หมายถึงทางบริษัท เน็กซ์ทริกซ์ จำกัด จะทำการเรียกเก็บค่าบริการตาม Package เช่น ใช้บริการ Package แบบ 3 เดือน ดังนั้นจะชำระค่าบริการ 100% ก่อนใช้บริการ

บริการอัพโหลดวีดีโอขึ้น Account Youtube เดือนละไม่เกิน 30 วิดีโอ
ไฟล์วิดีโอลูกค้าจะต้องเป็นคนจัดเตรียมวิดีโอเอง
ข้อมูลของสินค้า,บริการและข้อมูลทางด้านธุรกิจที่จะแสดงบน Youtube ทางลูกค้าจะต้องเป็นผู้จัดเตรียมข้อมูลเอง
ทางเราจะดำเนินการ หลังจากได้ตกลงในรายละเอียดการบริการเรียบร้อยแล้ว
กรณีที่ลูกค้ายกเลิกการใช้บริการระหว่างเดือน ทั้งที่ยังไม่ครบระยะเวลาการให้บริการ ทางบริษัทจะคิดค่าบริการเต็มเดือน

 4.Youtube Marketing:การตลาดบน Youtube เหมาะกับใคร ?

เหมาะกับผู้ที่ต้องการโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็ว
เหมาะกับผู้ที่ต้องการโปรโมทสินค้าผ่าน Youtube เพื่อขยายฐานลูกค้า
เหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้าง Network ของผู้ที่สนใจในสินค้าหรือบริการ
เหมาะกับผู้ที่ต้องการทำการตลาดออนไลน์แต่ไม่มีเวลาในการดูแล
เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท ทุกขนาดที่ต้องการใช้สื่อประเภทวิดีโอในการโปรโมท

 5.ประโยชน์ของการทำการตลาดบน Youtube

การประชาสัมพันธ์ผ่าน Youtube จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมากมาย
เข้าถึงคนทั่วโลกได้ง่าย (ขึ้นอยู่กับเนื้อหาวีดีโอ)
ทำให้มีคนรู้จักสินค้า,บริการและธุรกิจมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการขาย และทำให้ผู้คนเข้าถึงธุรกิจได้มากขึ้นอย่างรวดเร็ว
สร้างภาพลักษณ์ของสินค้าและบริการ (Brand Image Building)
ลงทุนน้อยเมื่อเทียบกับสื่อโฆษณาอื่นๆ

 6.เทคนิคที่ช่วยให้วิดีโอคลิปเป็นที่นิยม

ทำวิดีโอคลิปให้มีความยาวสั้น ประมาณ 15-30 วินาที ซึ่งหากเกินกว่านี้เราควรจะตัดออกเป็นชุดๆ เพื่อให้เกิดการติดตาม วิดีโอคลิปต้องออกแบบให้ง่ายต่อการดัดแปลง โดยทั่วไปแล้ววิดีโอคลิปที่ประสบความสำเร็จสูงมักมีความยาวสั้น
อย่าทำวิดีโอคลิปให้เป็นเหมือนโฆษณาทางโทรทัศน์ เพราะคนชมวิดีโอคลิปไม่ได้ต้องการจะดูโฆษณา แต่ต้องการจะดูสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจและจะส่งต่อวิดีโอคลิปนั้นหากมันดึงดูดความสนใจมากพอ
ทำวิดีโอคลิปสร้างกระแสด้วยการทำให้ช็อก, นำเสนอสิ่งแปลกใหม่ หรือการทำให้วิดีโอคลิปหักมุมหรือมีเรื่องราวให้คิดต่อเองว่าจะเกิดอะไรขึ้น
ทำวิดีโอคลิปเลียนแบบคนดังแล้วนำมาเสนอในรูปแบบของตัวเอง หรือคัดลอกวิดีโอคลิปไปทำใหม่หรือดัดแปลงโดยผู้อื่น ซึ่งยิ่งมีการดัดแปลงมากก็แสดงว่าได้รับความนิยมมากเท่านั้น
 

Line@ (ไลน์แอท): บริการทำการตลาด-บริหารจัดการและดูแล Line@ (ไลน์แอท)


เชื่อว่าคุณต้องเคยติดตาม add แบรนด์ต่างๆบน Line ด้วย Line Official Account เพื่อติดตามข่าวสาร และโหลดเกมหรือโหลดสติ๊กเกอร์ฟรี หรือรับ e-coupon ไว้ใช้เป็นส่วนลด  หากคุณมีร้านมีแบรนด์ของตัวเอง หรือมีเว็บไซต์ของตัวเอง แล้วอยากจะทำเหมือน Line Official Account ซึ่ง ถ้าสมัคร Line Official Account ได้จะสุดยอดมากแต่ก็ต้องจ่ายเงินให้ Line นับล้านบาทเลยทีเดียว แล้วจะมีแบบเปิดฟรีๆหรือถูกๆมั้ย

ล่าสุด Line ได้เปิดเครื่องมือใหม่ชื่อว่า Line@ (ไลน์แอท) ซึ่งบริการนี้คล้ายๆกับ Facebook Page ที่เราสามารถสร้างบัญชี Line@ เป็นชื่อตัวเอง  ชื่อแบรนด์ หรือร้านค้า เพื่อโปรโมตสินค้า ประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ โดยรูปแบบใกล้เคียงกันกับ Line Official Account เลยทีเดียว สามารถดาว์โหลด Line@ ได้ทาง App Store สำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Play Store สำหรับระบบปฏิบัติการ Android

how-to-use-lineat-b01

Line@ แตกต่างกับบัญชี Line ทั่วไปที่คุณใช้อยู่ คือ สามารถส่งข้อความแบบ Broadcast เหมือน LINE Official Account ได้ สามารถทำ e-coupon , และแชตแบบ 1 ต่อ 1 เหมือน Inbox ใน facebook page ได้ด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่สมัครเพื่อใช้บริการ Line@ ได้ คุณจะต้องมีบัญชี Line ( Line Account )ด้วยถึงใช้บริการต่างๆของ Line ได้ รวมถึง Line@ ด้วย

วิธีสมัครบัญชี Line@

how-to-use-lineat-01

ดาว์โหลดแอพ Line@ แล้วทำการเข้าสู่แอพ Line@ เลือกที่ Start with Line หรือ  Login With Line Account แล้วใส่อีเมลและรหัสผ่านบัญชี Line จากนั้น ยอมรับข้อตกลง 2 ฉบับ แล้วเลือก  Next >> แล้วเลือก ที่ Allow ดังรูป เพื่อให้ Line@ เข้าถึงบัญชี Line ของเรา

how-to-use-lineat-02

จากนั้น จะเข้าสู่ account list ให้คุณแตะที่เครื่องหมาย + ดังรูปซ้ายมือ เพื่อสร้างบัญชี Line@ แล้วตั้งชื่อแบรนด์ ชื่อร้าน ชื่อเว็บคุณไปเลย และเลือกหมวดรายละเอียดให้สอดคล้องกับเป้าหมายการสร้างบัญชี Line@ ของคุณ ที่สำคัญคือต้องใส่รูปด้วย มิฉะนั้นจะไม่สามารถดำเนินการสร้างบัญชี Line@ ได้  เมื่อเลือกครบแล้ว แตะที่ Register ไปเลย แค่นี้ก็เสร็จแล้ว

how-to-use-lineat-03

แต่…… สังเกตที่จุดแรกคือ Line ID จะเป็นชื่ออื่นๆแบบสุ่ม จำยาก ซึ่งเราสามารถเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อ Line ID ที่คุณต้องการได้ (เรียกว่า Premium ID ) ซึ่งการที่จะเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อที่ต้องการนั้น คุณต้องชำระเงินผ่านทาง Line Pay จำนวน 5.99$ หรือประมาณเกือบ 200 บาท ถึงสามารถเปลี่ยนชื่อได้ และเปลี่ยนชื่อเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนชื่อใหม่ได้อีก ..

how-to-use-lineat-05

โดยเข้าไปที่ Business Store > Premium ID แล้วจ่ายเงิน 5.99$ ผ่านทาง Line Pay  (หากยังไม่ได้สมัคร Line Pay ต้องสมัคร Line Pay เพื่อผูกกับบัตรเครดิตของเราก่อน)

ส่วนที่ 2 คือประเภทบัญชี Line@ ซึ่งในตัวอย่างนี้คือ  Unpproved  นั่นคือไม่ได้รับการรับรองจากทาง Line ซึ่งจัดในอยู่บัญชีทั่วไป แต่ถ้าเราตั้งใจให้บัญชี Line@ ที่เราสร้างเป็นบัญชีร้านค้า ต้องการทำเรื่อง Approve รับรองร้านค้า ก็สามารถทำได้ โดยการเข้าที่ Manage Admin > Account Approval  > แล้วเลือกรูปแบบธุรกิจของเรา แต่ถ้ากรณี “หมวดนี้ไม่สามารถตรวจสอบได้” แสดงว่าธุรกิจประเภทนั้นๆยังไม่รองรับการ Approve เพื่อรับรองบัญชี

โดยประเภทบัญชี Line@ มี 2 ประเภทคือ

how-to-use-lineat-06

บัญชีทั่วไป (สัญลักษณ์โล่สีเทาอ่อน)

บัญชีที่บุคคลทั่วไปสร้างขึ้น สามารถใช้ฟีเจอร์พื้นฐาน ที่ LINE@  มี เช่น ส่งข้อความ Broadcast message, ส่งคูปอง และโปรโมชั่น , Chat แบบ 1 ต่อ 1 ไม่สามารถ search เพื่อหาแบรนด์ได้ ต้องใช้วิธีแชร์ชื่อ Line ID แบบเป๊ะๆ หรือใช้วิธี แชร์ QR CODE แปะตามเว็บไซต์ , Social Network และนามบัตร

บัญชีที่ผ่านการรับรอง (สัญลักษณ์โล่สีเทาเข้ม)

เป็นบัญชีที่รับรองจากทาง LINE แล้ว สามารถปรากฏในผลการค้นหาใน LINE ได้ ง่าย เพียงแค่ใส่ชื่อแบรนด์ร้านค้าเท่านั้น เหมือนกับ Line Official Account ซึ่งหากต้องการให้ Line รับรองบัญชีของเรานั้น

 • กรณีใช้ Android  ต้องไปที่ Manage Admin > Account Approval  > แล้วเลือกรูปแบบธุรกิจของเรา แล้วรอทาง Line รับรอง
 • ส่วนสำหรับผู้ใช้ iOS ยังไม่สามารถสมัครขอให้ Line รับรองบัญชีผ่านแอพ Line@ ได้ ต้องไปคลิกสมัครผ่านทางเว็บไซต์ https://entry-at.line.me/th แทน

how-to-use-lineat-07

ฟีเจอร์เด็ดของ Line@ คือ การส่งข้อความ Broadcast โปรโมตไปยังเพื่อนๆที่ตามเรานั่นเอง ซึ่งมีแพคเกจการส่งข้อความด้วย

 • สามารถส่งข้อความ 1,000 ข้อความ ต่อเดือน ฟรี
 • แต่ถ้ามากกว่า 1,000 ข้อความ ละก็ ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจเป็นแบบเสียเงินโดยแบบเสียเงินนั้น ค่าบริการ  24.99 เหรียญสหรัฐต่อเดือน (ประมาณ 800 บาทต่อเดือน) สามารถส่งข้อความได้เดือนละ 50,000 ข้อความ    และหากส่งเกิน 50,000 ข้อความ จะคิดค่าบริการ ข้อความละ 0.006 เหรียญสหรัฐ

how-to-use-lineat-08

นี่คือคุณสมบัติคร่าวๆของ Line@ ที่บรรดาร้านค้า  ผู้ทำเว็บไซต์ และแบรนด์เล็กๆ ไม่ควรพลาดที่จะเปิดบัญชี Line@ ในการแชร์ข่าวสาร และโปรโมชั่น เรียกได้ว่า บริการ Line@ คล้ายคลึงกับ facebook page และ Line Official Account มากเลยทีเดียว แต่มีสิ่งนึงที่ Line@ นั่นคือ ไม่มีฟีเจอร์ On-air นั่นเอง

รายละเอียดเพิ่มเติมดูที่เว็บไซต์ http://at.line.me/th/

Facebook Fan Page Management : บริการบริหารจัดการและดูแล Facebook Fan Page

หลักการทำงานของ Facebook Ads จะมีการแสดงโฆษณาไปยังผู้ใช้งาน Facebook ตามเงื่อนไขที่เราได้กำหนดเอาไว้ล่วงหน้า ซึ่ง Facebook Ads จะแสดงให้เห็นอยู่ตรง News Feed หรือทางด้านขวามือของหน้าจอ Desktop + Smartphone ของผู้ใช้งาน

1.รายละเอียดของการให้บริการ

 • บริการสร้างโฆษณาใน Facebook Ads ไม่จำกัด ซึ่งขึ้นกับความเหมาะสมของสินค้าและบริการ
 • ครอบคลุมทุกรูปแบบการโฆษณา (Advertising Objectives) ไม่ว่าจะเป็น การโฆษณาไปยังเว็บไซต์, โปรโมทโพสต์, โปรโมทเพจ,  เพิ่มจำนวนการติดตั้งแอพ,   เพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมงานกิจกรรม, เพิ่มจำนวนผู้เข้ามารับสิทธิ์ข้อเสนอ และเพิ่มจำนวนการรับชมวิดีโอ
 • การแสดงผลของโฆษณาจะแสดงทุก Platform ทั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์ , iPad, Tablets และ Smart phone ทุกระบบ
 • บริการดูแลโฆษณาใน Facebook Ads. ตลอดอายุการให้บริการ
 • สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย (Target) ของการโฆษณา ได้ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง, อายุ, เพศ, ภาษา, ความสนใจ,  พฤติกรรม, การศึกษา, การทำงาน  และ การแสดงผลโฆษณาเจาะจงเฉพาะที่เป็นสมาชิก Page แล้ว หรือ ผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก Page ก็ได้
 • สมาชิกทีทำการกด Like (ถูกใจ) จะเป็นกลุ่มเป้าหมายของสินค้าและบริการที่แท้จริง 
 • สมาชิกที่ทำการกด Like (ถูกใจ) เป็นบุคคลที่มีตัวตนจริง ไม่ใช่เป็น Bot โดยทุกๆการกด Like (ถูกใจ) จะเป็น Like ที่มีคุณภาพ
 • ขั้นตอนการเพิ่มสมาชิก ทางทีมงานปฏิบัติตามกฏและเงื่อนไขของ Facebook อย่างเคร่งครัด
 • ลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณในการโฆษณาในแต่ละวันได้ โดยแจ้งงบประมาณให้กับทางเราทราบ
 • ลูกค้าสามารถเปลี่ยนแปลงงบประมาณในการโฆษณาในแต่ละวันได้
 • ทางเราเป็นผู้บริหารจัดการประเภทการชำระค่าโฆษณาให้เหมาะสม โดยแบ่งเป็น 4 ประเภทคือ การประมูลราคาต่อการเห็นโฆษณาหนึ่งพันครั้ง (CPM) , การประมูลราคาต่อคลิก (CPC), OCPM  และ  CPA 
 • รายงานผลการโฆษณา สถิติต่างๆอย่างละเอียดทุกๆ 2-4 สัปดาห์

Facebook Ads Bidding Types

ประกอบด้วย CPC, CPM, oCPM ,CPA และ Daily Unique Reach

 Facebook Ads Bidding Types

2.Advertising Objectives

บริการครอบคลุมทุกวัตถุประสงค์และผลลัพธ์ของโฆษณาที่ต้องการ ประกอบด้วย 9 ประเภท คือ 

 • 1.โปรโมทโพสต์ (Boost your posts): การมีส่วนร่วมในโพสต์
 • 2.โปรโมทเพจ (Promote your Page): รับการถูกใจหน้าเพื่อเพิ่มผู้เข้าชมของคุณและสร้างแบรนด์ของคุณ
 • 3.ส่งผู้คนไปยังเว็บไซต์ (Send people to your website): ดึงดูดผู้คนให้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณ
 • 4.เพิ่มจำนวนคอนเวอร์ชั่นบนเว็บไซต์ (Increase conversions on your website): โปรโมทการแปลงเฉพาะ สำหรับเว็บไซต์ของคุณ คุณต้องมีพิกเซลพฤติกรรมสำหรับเว็บไซต์ของคุณก่อนจึงจะสามารถสร้างโฆษณานี้ได้
 • 5.เพิ่มจำนวนการติดตั้งแอพ (Get installs of your app): ดึงดูดผู้คนให้ติดตั้งแอพบนมือถือหรือแอพบนเดสก์ท็อปของคุณ
 • 6.เพิ่มการมีส่วนร่วมในแอพ (Increase engagement in your app): ดึงดูดผู้คนให้ใช้แอพบนเดสก์ท็อปของคุณ
 • 7.เพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม (Raise attendance at your event): การตอบสนองกิจกรรม เพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมของคุณ
 • 8.เพิ่มจำนวนผู้เข้ามารับสิทธิ์ข้อเสนอ (Get people to claim your offer): สร้างข้อเสนอเพื่อให้ผู้คนแลกใช้ในร้านค้าของคุณ
 • 9.เพิ่มจำนวนการรับชมวิดีโอ (Get video views) : โปรโมทเพื่อเพิ่มจำนวนการรับชมวิดีโอ
หมายเหตุ: การโฆษณา Facebook Ads นี้ไม่ได้วัดที่จำนวนคนกด Like แต่วัดที่จำนวนคนที่เห็นโฆษณาและคลิกโฆษณา ส่วนการกด Like เป็นสมาชิกนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ใช้ Facebook แต่ละคน

3.Price & Package ราคาแต่ละแพ็กเกจ

Package
 ค่าบริการ
 1 Month
  [ สอบถาม ]
 3 Month
  [ สอบถาม ]
 6 Month
  [ สอบถาม ]
 12 Month
  [ สอบถาม ]

หมายเหตุ:

 • 1.ค่าบริการดังกล่าวไม่รวม งบประมาณที่จะใช้สำหรับโฆษณา สำหรับงบโฆษณาแนะนำขั้นต่ำวันละ 300 บาทหรือเดือนละ 9,000 บาท จึงจะมีประสิทธิภาพในการโฆษณา
 • 2.ค่าบริการดังกล่าว เป็นค่าบริการที่อยู่ภายใต้งบโฆษณาไม่เกิน 60,000 บาทต่อเดือน หากงบโฆษณาเกินกว่า 60,000 บาท จะคิดค่าบริการเป็น % ของงบโฆษณา
 • 3.ค่าโฆษณา (คิดตามจริงจากบัญชี Facebook ไม่ชาร์จค่าคลิก สามารถกำหนดและควบคุมงบประมาณได้)
 • 4.สำหรับ Package 1 Week และ 2 Weeks สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไปเท่านั้น
 • 5.ค่าบริการและค่าโฆษณาที่แสดงเป็นราคาที่ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • 6.ลูกค้านิติบุคคล สามารถหักภาษี ณ ที่จ่ายสำหรับค่าบริการได้ 3% ส่วนงบโฆษณาสามารถหัก ณ ที่จ่ายได้ 2%

4.รายละเอียดการชำระค่าบริการและงบโฆษณา

 • การชำระค่าบริการ ชำระตาม Package ที่ใช้บริการ หมายถึงทางบริษัท เน็กซ์ทริกซ์ จำกัด จะทำการเรียกเก็บค่าบริการตาม Package เช่น ใช้บริการ Package แบบ 3 เดือน ดังนั้นจะชำระค่าบริการ 100% ก่อนใช้บริการ
 • การชำระค่าโฆษณา มี 2 วิธีคือ
 • 1.ลูกค้าเป็นคนจ่ายค่าโฆษณาให้กับทาง Facebook เอง โดยจ่ายผ่าน Credit Card หรือ Paypal
 • 2.ลูกค้าให้ทางบริษัท เน็กซ์ทริกซ์ จำกัด เป็นผู้ชำระค่าโฆษณาให้กับทาง Facebook โดยทางลูกค้าแจ้งงบประมาณ (Budget) ต่อเดือนกับทางเรา และทางเราจะทำการบริหารค่าโฆษณาให้อยู่ในงบประมาณต่อเดือน และลูกค้าสามารถขอเพิ่มงบประมาณ (Budget) ระหว่างเดือนได้ เช่น ใช้บริการ 3 เดือนๆละ 1,xxx บาท รวมเป็นเงิน 3,xxx.xx ดังนั้นจะชำระเงิน 3,xxx.xx x 7% = 3,xxx.xx บาท

5.เงื่อนไขการให้บริการ

 • ค่าโฆษณา(Budget)ต่อวัน ขึ้นอยู่กับทางลูกค้าเป็นผู้กำหนด ว่าในแต่ละวันจะกำหนด Budget เท่าไหร่ ซึ่งขึ้นต่ำ 1.00$ ขึ้นไป
 • ทางเราจะดำเนินการ หลังจากได้ตกลงในรายละเอียดการบริการเรียบร้อยแล้ว
 • กรณีที่ลูกค้ายกเลิกการใช้บริการระหว่างเดือน ทั้งที่ยังไม่ครบระยะเวลาการให้บริการ ทางบริษัทจะคิดค่าบริการเต็มเดือน

6.ประโยชน์ของการโฆษณาบน Facebook Ads

 • เข้าถึงลูกค้าที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของคุณได้ทั่วโลก
 • เชื่อมต่อกับคนที่อาจจะเป็นลูกค้าของคุณกว่า 500 ล้านคน
 • เหมาะกับธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักในเวลาอันรวดเร็ว
 • สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่คาดว่าจะเป็นลูกค้าได้อย่างชัดเจน เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง, อายุ, เพศ, ภาษา, ความสนใจ,  พฤติกรรม, การศึกษา, การทำงาน เป็นต้น
 • ช่วยสร้างแบรนด์ สร้างยอดขาย และ ช่วยโปรโมทธุรกิจ
 • ค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดถูกและคุ้มค่ากว่าสื่ออื่นๆ
 • วัดสถิติได้อย่างชัดเจน เช่น แหล่งที่มาของลูกค้า, อายุ, เพศ และอื่นๆ เป็นต้น

 

Other Facebook Marketing Service Packages
 Facebook Fan Page Management Package: บริการบริหารจัดการและดูแล Facebook Fan Page
บริการอัพเดทข่าวสารผ่าน Facebook Fan Page 
บริการดูแลหน้าโปรไฟล์ Facebook Fan Page ของท่านตลอดเวลา
บริการปรับแต่ง URL ให้สั้นและจำง่าย เช่น www.facebook.com/yourbusiness
บริการติดตั้ง Social Plugins ในเว็บไซต์ อาทิเช่น Like Button ,Send Button, Comments, Activity Feed, Recommendations, Like Box, Login Button เป็นต้น
บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำการตลาดบน Facebook
ค่าบริการ -Call- บาท